• HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Tết trung thu “Nụ cười đêm trăng” năm 2019

Ngày đăng: 17/09/2019. Lượt xem: 205
Vào lúc 19h00 ngày 12/9/2018, Ban Chấp hành Chi đoàn và Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh An Giang tổ chức chương trình vui tết trung thu năm 2019 cho các em thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ công chức, viên chức và lao động hợp đồng đang công tác tại Bảo hiểm xã hội tỉnh An Giang.

Tham dự chương trình vui tết trung thu, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của Ngày Tết trung thu cổ truyền với sự xuất hiện của Chị Hằng, Chú Cuội, hoạt động phá cỗ, rước đèn. Chương trình đã thu hút được sự tham gia của các cháu thiếu nhi với những trò chơi bổ ích, bài nhảy vui nhộn, các hoạt động ca hát, đố vui…

Đây là hoạt động thường niên của đơn vị, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh đến con em cán bộ công chức, viên chức và lao động hợp đồng, đồng thời, cũng là dịp tạo nên sự gắn kết giữa các gia đình đang công tác tại đơn vị.

Thái Hòa