BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH AN GIANG

  • HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Tết trung thu “Nụ cười đêm trăng” năm 2019

Ngày đăng: 17/09/2019. Lượt xem: 79
Vào lúc 19h00 ngày 12/9/2018, Ban Chấp hành Chi đoàn và Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh An Giang tổ chức chương trình vui tết trung thu năm 2019 cho các em thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ công chức, viên chức và lao động hợp đồng đang công tác tại Bảo hiểm xã hội tỉnh An Giang.

Tham dự chương trình vui tết trung thu, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của Ngày Tết trung thu cổ truyền với sự xuất hiện của Chị Hằng, Chú Cuội, hoạt động phá cỗ, rước đèn. Chương trình đã thu hút được sự tham gia của các cháu thiếu nhi với những trò chơi bổ ích, bài nhảy vui nhộn, các hoạt động ca hát, đố vui…

Đây là hoạt động thường niên của đơn vị, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh đến con em cán bộ công chức, viên chức và lao động hợp đồng, đồng thời, cũng là dịp tạo nên sự gắn kết giữa các gia đình đang công tác tại đơn vị.

Thái Hòa

 

Tin bài liên quan

VĂN BẢN MỚI
1 V/v cấp giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng chế độ bảo hiểm xã hội
2 Quyết định về việc giải quyết khiếu nại của ông Nguyễn Văn Nghĩa (Lần đầu)
3 V/v phát động tham gia Cuộc thi “Viết về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế
4 Về việc công bố thủ tục hành chính thay thế, bị bãi bỏ thuộc lĩnh vực giải quyết hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội và chi trả các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp thuộc thẩm quyền giải quyết của Bảo hiểm xã hội Việt Nam
5 Thông báo về việc thay đổi và nhận Thông báo kết quả đóng BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ, BNN hàng tháng
6 Về việc thu BHXH, BHYT, BHTN theo Nghị định số 38/2019/NĐ-CP của chính phủ
7 Về việc cấp bổ sung tài khoản cấp giấy chứng nhận nghỉ việc hường BHXH.
8 V/v hướng dẫn tạo lập giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội
9 V/v điều chỉnh thành viên và Quy chế hoạt động của Tổ Khai thác, phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế từ dữ liệu cơ quan Thuế cung cấp.
10 Quyết định số 166/QD-BHXH ngày 31/01/2019 của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam ban hành Quy trình giải quyết các chế độ BHXH, chi trả các chế độ BHXH, BHTN.
Xem thêm
jQuery TopButton: Back To Top Plugin Demo