• HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Bảo hiểm xã hội tỉnh An Giang chúc mừng 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019)

Ngày đăng: 21/06/2019. Lượt xem: 331
Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Bảo hiểm xã hội tỉnh An Giang đã tổ chức thăm và chúc mừng các nhà báo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh.

Bảo hiểm xã hội tỉnh thăm và chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Theo đó, hằng năm Bảo hiểm xã hội tỉnh phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin thời sự các chủ trương, chính sách, pháp luật và tình hình thực hiện về BHXH, BHYT thông qua các Hội nghị Báo cáo viên; đưa thông tin về công tác BHXH, BHYT vào Bản tin Công tác tư tưởng. Phối hợp với cơ quan Báo, Đài địa phương đưa thông tin về chính sách BHXH, BHYT thông qua Chuyên mục “BHXH - Ngôi nhà chung” phát sóng mỗi tháng 01 kỳ, vào lúc 19h50 ngày thứ năm, tuần thứ nhất trong tháng và phát lại khoảng 05h40 sáng ngày thứ sáu hôm sau; Chuyên mục “Câu chuyện truyền thanh” trên sóng phát thanh An Giang mỗi tháng 01 kỳ và phát sóng khoảng 11h trưa thứ bảy của tuần thứ ba hàng tháng và phát lại khoảng 19h25 phút cùng ngày. Phối hợp với Báo An Giang thực hiện chuyên trang về chính sách BHXH, BHTN, BHYT mỗi tháng 02 kỳ và tiếp nhận đơn thư và trả lời bạn đọc về các chính sách BHXH, BHTN, BHYT trên Chuyên mục“Pháp luật và Cuộc sống”. Đưa thông tin truyền thông chính sách BHXH, BHYT, BH thất nghiệp rộng khắp trên hệ thống loa phát thanh Đài Truyền thanh xã, phường, thị trấn và các huyện, thị, thành phố trên toàn địa bàn.

Ghi nhận và phát huy những kết quả đã đạt được, Bảo hiểm xã hội tỉnh tích cực phối hợp với các cơ quan truyền thông tổ chức tuyên truyền chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT rộng rãi, liên tục, phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức trên các phương tiện thông tin đại chúng, góp phần nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân trong việc chấp hành chủ trương, chính sách pháp luật nhà nước về BHXH, BHYT và tích cực tham gia, đẩy nhanh diện bao phủ đối tượng tham gia BHXH, BHXH tự nguyện và BHYT trên địa bàn, phấn đấu vì mục tiêu BHXH cho mọi người lao động và BHYT toàn dân./.

Trường Nhi