• HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Chi đoàn Bảo hiểm xã hội hưởng ứng Lễ ra quân Tháng thanh niên năm 2018

Ngày đăng: 26/02/2018. Lượt xem: 598
Ngày 26/02/2018, tại trường Tiểu học “A” Tân Phú (xã Tân Phú, huyện Châu Thành), Huyện đoàn Châu Thành phối hợp với Đoàn Khối Dân chính đảng tổ chức Lễ ra quân tháng Thanh niên 2018 với sự tham gia của hơn 200 đoàn viên, thanh niên và học sinh.

Tháng Thanh niên 2018 được tuổi trẻ của tỉnh tập trung thực hiện các hoạt động tuyên truyền, giới thiệu về truyền thống 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, tập huấn chuyển giao tiến bộ khoa học – kỹ thuật trong sản xuất; xây dựng các tuyến phố, đơn vị sáng - xanh - sạch - đẹp, giữ gìn trật tự an toàn giao thông…

Tặng thẻ BHYT cho đoàn viên

Ngay sau Lễ ra quân, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh An Giang cùng với các đội hình tình nguyện đã bắt tay thực hiện nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa gắn với xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị như: Tặng 30 thẻ bảo hiểm y tế cho các Bí thư, Chi hội trưởng thanh niên; tặng quà cho gia đình chính sách, trao nhà nhân ái cho đoàn viên; tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức “Chuyến xe tri thức”, trồng cây xanh và gia cố lộ giao thông nông thôn… với tổng kinh phí trên 300 triệu đồng.

Trao nhà nhân ái cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động thường niên vào mỗi dịp tháng 3 - Tháng Thanh niên. Qua đó, phát huy sức mạnh của các cơ sở đoàn; nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, Đoàn trong mỗi cán bộ đoàn viên, thanh niên./.

Bích Thúy