BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH AN GIANG

  • HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Vui đón Tết Trung thu năm 2017 cùng con cán bộ, công chức, viên chức Bảo hiểm xã hội tỉnh An Giang

Ngày đăng: 05/10/2017. Lượt xem: 636
Hòa trong không khí tưng bừng đón Tết Trung thu năm 2017 của thiếu niên, nhi đồng cả nước, tối ngày 04/10/2017, Đoàn Thanh niên phối hợp với Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức vui Tết Trung thu cho hơn 50 em thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức, viên chức trong đơn vị.

Các em thiếu nhi thi diễn thời trang tự chọn

Chương trình được thiết kế để các em tham gia chơi các trò chơi vận động vui, khoẻ, bổ ích và thể hiện được tài năng, năng khiếu của mình. Đặc biệt là cuộc thi biểu diễn thời trang tự chọn, các em thiếu nhi đã thể hiện hết tài năng của mình trên sân khấu; các em đã tự tay làm những chiếc lồng đèn cho mình dưới sự hướng dẫn của các anh chị đoàn viên thanh niên. Ngoài ra, các em còn được tham gia đố vui, hỏi đáp và các trò chơi dân gian vui nhộn như: Đập bong bóng, truyền tin, ném bóng vào rỗ...trong sự cổ vũ nhiệt tình của các phụ huynh.

Các em thiếu nhi nhiệt tình tham gia vào các trò chơi trong đêm hội

Vui Tết Trung thu là hoạt động thường niên được cơ quan tổ chức, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn và Ban Chấp hành Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh đối với con em cán bộ, công chức, viên chức của cơ quan. Đồng thời, là dịp động viên, khuyến khích các cháu phấn đấu hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Bích Thúy - BHXH tỉnh

Tin bài liên quan

VĂN BẢN MỚI
1 V/v phát động tham gia Cuộc thi “Viết về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế
2 Thông báo về việc thay đổi và nhận Thông báo kết quả đóng BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ, BNN hàng tháng
3 Về việc thu BHXH, BHYT, BHTN theo Nghị định số 38/2019/NĐ-CP của chính phủ
4 Về việc cấp bổ sung tài khoản cấp giấy chứng nhận nghỉ việc hường BHXH.
5 V/v điều chỉnh thành viên và Quy chế hoạt động của Tổ Khai thác, phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế từ dữ liệu cơ quan Thuế cung cấp.
6 Quyết định số 166/QD-BHXH ngày 31/01/2019 của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam ban hành Quy trình giải quyết các chế độ BHXH, chi trả các chế độ BHXH, BHTN.
7 Kế hoạch số 71-KH/TU ngày 25/01/2019 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết 28-NQ/TW ngày 23/5/2018 Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương (khóa XII) về cải cách chính sách BHXH.
8 Thông báo số 42/TB-BHXH ngày 09/01/2019 về lãi suất chậm đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.
9 V/v hướng dẫn đăng ký cấp Giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội.
10 Công văn số 1403/BHXH-QLT ngày 20/12/2018 của BHXH tỉnh An Giang về việc áp dụng lương tối thiểu vùng theo Nghị định số 157/2018/NĐ-CP để đóng BHXH, BHYT, BHTN.
Xem thêm
jQuery TopButton: Back To Top Plugin Demo