BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH AN GIANG

  • TÌM KIẾM CÂU HỎI
Email Tiêu đề Nội dung
  
  • DANH SÁCH TÌM KIẾM
Lãnh Đạo BHXH Tỉnh An Giang; BPTKQ TT Hành Chánh. - khoảng 9h40 ngày 11.10.2017 tôi có đến Q Giao Dịch số 6,7 nhờ hỗ trợ cấp lại thẻ BHYT do bị thất lạc của Huỳnh T Kim Thủy; Xin quý lãnh Đạo BHXH Tỉnh và BPTKQ TT Hành Chánh. Tuyên dương và khen thưởng bằng hiện vật đối với nhân viên Giao Dịch Số 09 để nhân viên khác và nhân viên Giao Dịch số 6, 7 (Như) học theo. Vì nhân viên GD số 09 làm việc có trách nhiệm, không làm khó người tham gia BH. Đây là gương sáng, cần được nhân rộng, khuyến khích để cơ quan - Ngành phát triển, thân thiện!

Ngày gửi: 23/10/2017

Người gửi: Đặng An Khang

Email: dangankhang7882@gmail.com

Xem trả lời

Vấn đề 1 :- giao dịch qua điện tử phải gởi hồ sơ qua bưu điện ,nhưng có việc ở BHXH huyện sẳn chuyến gởi trực tiếp hồ sơ thì nhân viên một cửa không nhận :\" bảo về gởi bưu điện .\" về chi chế độ thai sản thì khi in mẫu trên iBHXH nộp cho cơ quan BHXH cũng không chịu nhận bảo về in trên excel ,vậy mẫu trên iBHXH là không sử dụng được phải k ? - Vấn đề thử 2 : kinh phí CSSKBĐ của đơn vị trường học là do BHXH cấp và quyết toán trực tiếp với đơn vị. Nhưng về phia sở giáo dục An giang cứ can thiệp vào kinh phí này ,kiểm tra ,thanh tra. Vấn đề này nhờ cơ quan BHXH tỉnh An giang can thiệp với sở giáo dục với tinh thần này trường học gặp khó khăn. Mong cơ quan BHXH giúp đỡ.

Ngày gửi: 04/11/2015

Người gửi: Châu Phú

Email: 

Xem trả lời

Em ở Cty ô tô Trường Hải. Từ trước đến nay bên Chi nhánh của em chỉ nộp hồ sơ giấy cho cơ quan BHXH Thành phố Long Xuyên. Đến hôm nay khi em đi nộp hồ sơ, bộ phận 1 cửa có yêu cầu em từ nay về sau phải nộp song song hồ sơ online và hồ sơ giấy. Trước đến giờ em chưa được tập huấn về việc nộp online này (nhân sự trước đây tham gia tập huấn đã nghỉ việc). Vậy cho em hỏi, em muốn được hướng dẫn về cách sử dụng phần mềm này thì em liên hệ với ai bên BHXH? Em cảm ơn

Ngày gửi: 07/10/2015

Người gửi: Ngọc Thương

Email: huynhthingocthuong@thaco.com.vn

Xem trả lời

-em xin hoi, tai lieu thi tuyen vien chuc phai dowload o dau, em kiem hoai tren trang bao hiem xa hoi an giang nhung khong thay. - lich thi tuyen.em cam on nhieu!

Ngày gửi: 06/06/2013

Người gửi: Nguyễn Thị Trúc

Email: trucnguyen045@gmail.com

Xem trả lời

jQuery TopButton: Back To Top Plugin Demo